Cài đặt Revit 2017
Hãng Autodesk đã chính thức phát hành phần mềm Revit phiên bản 2017. Đây là 1 phần mềm cực mạnh về thiết kế bản vẽ kiến trúc, kết cấu, các bản vẽ chi tiết thép. Anh em nào học xây dựng nên biết chút ít về cái này. Trong tương lai gần chắc chắn nó sẽ phổ cập như là Autocad hiện nay. 
Cấu hình tối thiểu:
Autodesk Revit 2017 tối thiểu: Entry Cấp Cấu hình

¹ Hệ điều hànhMicrosoft ® của Windows ® 7 SP1 64-bit: 
Enterprise, Ultimate, Professional hoặc Home Premium Microsoft ® của Windows ® 8.1 64-bit: Enterprise, Pro, hoặc Windows 8.1 Microsoft ® của Windows ® 10 64-bit: Doanh nghiệp, hoặc Pro

Loại CPUĐơn hoặc Multi-Core Intel ® Pentium ® , Xeon ® , hoặc xử lý i-Series hoặc AMD ® ​​tương đương với công nghệ SSE2. Cao nhất CPU phải chăng đánh giá tốc độ khuyến khích. Autodesk ® Revit ® sản phẩm phần mềm sẽ sử dụng đa lõi cho nhiều nhiệm vụ, sử dụng lên đến 16 lõi cho các hoạt động vẽ gần photorealistic.

Ký ức4 GB RAM
  • Thường là đủ cho một buổi chỉnh sửa tiêu biểu cho một mô hình duy nhất lên đến khoảng 100 MB trên đĩa. Ước tính này dựa trên các báo cáo thử nghiệm và khách hàng nội bộ. mô hình cá nhân sẽ khác nhau trong việc sử dụng tài nguyên máy tính và đặc điểm hoạt động.
  • Mô hình được tạo ra trong các phiên bản trước của sản phẩm phần mềm Revit có thể đòi hỏi nhiều bộ nhớ hơn cho quá trình nâng cấp một lần.
hiển thị hình ảnh1.280 x 1.024 với màu sắc trung thực 
DPI Hiển thị: 150% hoặc ít hơn
Bộ điều hợp videoĐồ họa cơ bản: 
hiển thị bộ chuyển đổi có khả năng 24-bit màu sắc chi tiết đồ họa: DirectX ® 11 card đồ họa có khả năng với Shader Model 3 theo khuyến cáo của Autodesk .


disk Space5 GB không gian đĩa miễn phí
Phương tiện truyền thôngTải về hay cài đặt từ DVD9 hoặc phím USB
chỉ tay thiết bịMS-Mouse hoặc 3Dconnexion ® thiết bị tuân thủ
Trình duyệtMicrosoft ® Internet Explorer ® 7.0 (hoặc mới hơn)
kết nốikết nối Internet để đăng ký giấy phép và điều kiện tiên quyết phần tải
Link tải (có file crack đi kèm)
https://www.fshare.vn/file/KKXM4EEJAG7B
Product key: 829I1 
Lưu ý: các sản phẩm của Autodesk thì các version chỉ khác nhau phần chữ, số giữ nguyên, phiên bản 2017 tất cả các sản phẩm phần chữ là "I" còn số vẫn giữ nguyên như các version khác.

Đăng nhận xét

[facebook][blogger]

Author Name

{picture#http://1.bp.blogspot.com/-Xi_xvKb2xWM/WA4AuP5oJgI/AAAAAAAAukk/zSQVsIQW2X8aD-2HadCTV2veJroCZh7HQCK4B/s322/Lien%2Bhe%2B2.png} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#facebook.com/nhatminhblog} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.